ฟังก์ชั่นหลักของสมาร์ทโฮมจาก LifeSmart™

 
ติดต่อประเมินหน้างานเพื่อติดตั้งระบบสมาร์ทโฮมได้ที่
 
  Hot Line : 063-942-2369
Call Center : 081-822-5577
ติดต่องานโครงการ : ( 064-789-1916 )
LINE@ : @lifesmart_th
ENERGY SAVING

ฟังก์ชั่นประหยัดพลังงานจาก LifeSmart™ ที่คุณไม่ต้องจัดการอะไร ระบบจะคำนวณและสั่งงานเองให้โดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดพลังงาน ซึ่งทำให้เงินในกระเป๋าเหลือเพิ่มมากขึ้น
SMART AIR FLOW
 
ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การเพิ่มศักยภาพในการระบายอากาศภายในบ้าน เหมาะสำหรับบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์ ทุกอย่างทำงานได้โดยอัตโนมัติหรือจะสั่งงานเองผ่านสมาร์ทโฟนหรือแทปเลต
LIGHTING AND ENTERTAINMENT
 
ฟังก์ชั่นสำหรับผู้ที่ชอบความบันเทิง อยากเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านให้ไม่น่าเบื่อเหมือนเคย สามารถใช้ได้ทั้งภายในบ้าน ออฟฟิศ โรงแรม ร้านอาหาร โรงงาน หรือแม้แต่คอนโดและอพาร์ทเม้น
COMFORTABLE
 
ฟังก์ชั่นความสะดวกสบายที่ออกแบบมาสำหรับการประยุกต์ใช้ภายในบ้าน คอนโด โรงงาน หรือที่ออฟฟิศ ทุกอย่างสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น เปิดไฟเอง, เปิดแอร์หรือตั้งเวลาปิดแอร์เอง, การเข้าถึงอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงได้โดยอัตโนมัติ เป็นต้น
SECURITY
 
ระบบที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน สามารถดูออนไลน์ได้จตลอด 24 ชั่วโมง แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้บุกรุก และเก็บภาพไว้บน Cloud ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องหลักฐานหายไปเพราะถอดกล้องออก
Elderly Care
 
ระบบที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สูงอายุภายในบ้าน ซึ่งสามารถตั้งค่าตำสั่งให้ทำงานโดยอัตโนมัติ หรือสั่งทำงานจากสมาร์ทโฟนก็ได้ เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการดูแลผู้สูงอายุ หรือไม่สามารถปล่อยให้ผู้สูงอายุอยู่ตามลำพังได้ เป็นต้น
Powered by MakeWebEasy.com