บทความทั้งหมด

SPOT คืออุปกรณ์ที่สามารถใช้แทนรีโมตคอนโทรล เพื่อสังงานเครื่องใช้ไฟฟ้า แม้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดนั้นจะไม่สามารถรับส่งสัญญาณไวไฟได้ แค่มี SPOT ก็จะสามารถสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นการตั้งเวลาหรือสั่งเปิดปิดจากภายนอกบ้านได้ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย

วีดิโอนี้จะเป็นการสาธิตการตั้งค่าการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์ LifeSmart™ ซึ่งสามารถทำงานผ่าน LifeSmart™ App ยกตัวอย่างในวีดิโอนี้จะเป็นการตั้งค่าการทำงานร่วมกันระหว่าง Door/Window Sensor และ Smart Home WiFi Camera ให้กล้องจับภาพส่งเข้ามือถือทันทีที่มีคนเปิดประตูเข้ามาในบ้าน เป็นต้น

กล้อง Wifi Camera ที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยในบ้านของคุณตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะอยู่นอกบ้านหรือในบ้านก็สามารถดูออนไลน์แบบเรียลไทม์ได้ตลอด ไม่ต้องกังวล แถมยังมีฟังก์ชั่นจับความเคลื่อนไหวในตัวอีกด้วย

เทคโนโลยี Smart Home สุดล้ำ ที่จะเข้ามาช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสะบายมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยการ สั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของคุณด้วย สมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็น ทีวี,กล่องเซตท็อปบ็อกซ์,แอร์,เครื่องเสียง ฯ หรือ ( เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดที่ สั่งงานผ่านสัญญาณ อินฟาเรต ) ก็ง่ายๆ ผ่าน สมาร์ทโฟน

อุปกรณ์กันลืม กันหาย ในราคาแค่ 390 บาท การใช้งานคือเอาเจ้า Life Smart Tag เชื่อมต่อกับมือถือของเรา แล้วเอา Life Smart Tag ไปติดไว้กับคน สัตว์ สิ่งของ กล้อง กระเป๋าถือ กุญแจได้หมด เวลาที่ Life Smart Tag ห่างจากมือถือเกิน 15 เมตรมันจะร้องเตือน แต่ที่ดีงามมาก ๆ คือ ที่ตัว Life Smart Tag มันมีปุ่มให้กดเพื่อเรียกมือถือ เอา Tag ติดตัวไว้กับเด็กหรือผู้ใหญ่ สอนว่ามีอะไรฉุกเฉินให้กดปุ่มนี้ เพื่อเรียกเรา หรือถ้าเด็กวิ่งไกลเกิน มือถือก็จะเตือนเรา กันการพลัดหลงได้ดีเลย

อุปกรณ์คู่ใจที่คุณสามารถนำไปผูกติดกับสัมภาระหรืออุปกรณ์ต่างได้ เพื่อให้แจ้งเตือนเวลาที่เราลืมสัมภาระไว้ ใช้งานได้หลากหลาย

ปัจจุบัน เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆได้พัฒนาไปจนขั้นที่สามารถสั่งงานกันด้วยเสียงได้แล้ว และ LifeSmart ก็เช่นกัน ตอนนี้เราพัฒนาจนสามารถสั่งงานสมาร์ทโฮมได้ด้วยเสียงแล้ว โดยใช้คู่กับ Amazon echo และ apple Home Kit และกำลังพัฒนาระบบสำหรับ Google Home อีกด้วย

สมาร์ทโฮม (Smart Home) หรือ โฮม ออโตเมชั่น (Home Automation) หลายๆคนมักมองว่าเป็นเรื่องไกลตัวสำหรับ User ทั่วๆไป แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆระบบ Home Automation นี้สามารถใช้งานได้แล้ว และมีค่าใช้จ่ายที่ถูกลงมากกว่าแต่ก่อน เนื่องจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่รุดหน้าไปรวดเร็ว และการสื่อสารแบบไร้สายที่มีความเร็วสูงขึ้นทุกวัน

ระบบกันขโมยจาก LifeSmart™ เป็นระบบกันขโมยที่สามารถออนไลน์ได้ 100% เพียงแค่มีชุดกันขโมยชัดนี้ ต่อกับอินเตอร์เน็ตภายในบ้าน ก็สามารถติดตามความเคลื่อนไหวภายในบ้านของคุณได้ และระบบยังสามารถเก็บหลักฐานคนร้ายส่งตรงเข้ามือถือ ทำให้คุณสามารถแจ้งดำเนินคดีต่อได้ทันท่วงทีอีกด้วย

บ้านหลังเดิม แค่มีเครื่องมือนิดหน่อยและสัญญาณ เพิ่มเติมคืออุปกรณ์จาก LifeSmart™ แค่นี้ก็เปลี่ยนให้บ้านหลังเก่าหลังเดิมของคุณ กลายเป็นบ้านอัจฉริยะได้แล้ว โดยไม่ต้องวางระบบอะไรใหม่

ประเทศไทยถือเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของโลก ดังนั้นหากเราสามารถสร้างความประทับใจและเพิ่มขีดความสามารถในการบริการได้ ก็เป็นเสมือนกับการเชื้อเชิญให้ลูกค้าอยากกลับมาอีกครั้ง การใช้ระบบ Smart Hotel จาก LifeSmart™ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ต้องการสร้างระบบการจัดการที่ดีและสร้างความประทับใจไปพร้อมๆกัน

อาคารอัจฉริยะหรือ Smart Building เป็นแนวคิดที่มีมากว่า 20 ปีมาแล้ว และมีการพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่อง แต่ในอดีตนั้นติดขัดแค่เรื่องของเทคโนโลยีการสื่อสารที่ไม่ได้รวดเร็ว จนถึงปัจจุบันที่การสื่อสารและการส่งสัญญาณข้อมูลเป็นไปได้ด้วยความรวดเร็ว ทำให้แนวคิดนี้มีความเป็นจริงขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนและมีราคาที่ถูกลงกว่าเก่า

ระบบฟาร์มอัจฉริยะ ที่คุณสามารถปรับใช้ได้กับการทำฟาร์มหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะฟาร์มผักหรือฟาร์มปศุสัตว์ ตั้งการทำงานตามอุณหภูมิหรือตามเวลาที่ต้องการ สั่งเปิดหรือปิดโรงเรือน ตั้งเวลารดน้ำอัตโนมัติ ตั้งค่าต่างๆได้ามเหมาะสม ซึ่งข้อดีคือคุณไม่จำเป็นต้องเพิ่มคนงานทำในหน้าที่เล็กๆน้อยๆ เป็นต้น

สมาร์ทออฟฟิศ หรือออฟฟิศอัจฉริยะ เป็นส่วนหนึ่งของระบบ Smart Home จาก LifeSmart™ ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับที่ทำงานเพื่อให้เป็นออฟฟิศที่มีความใส่ใจต่อพนักงาน ทำให้ทำงานได้อย่างมีความสุข และส่งผลดีต่อองค์กรโดยรวมเช่นกัน

ระบบโรงงานอัจฉริยะ จะเน้นไปที่การประหยัดพลังงานและการจัดการภายในเป็นหลัก โดยรวมแล้วจะเน้นไปทีอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้าและไฟแสงสว่างเป็นหลัก โดยรวมแล้วจะต้องนำไปพ่งกับอุปกรณ์หลักของโรงงานนั่นเอง

เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ หรือ สมาร์ทโฮม (Smart Home)ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีอุปกรณ์ของ LifeSmart™ ก็ช่วยให้บ้านของคุณน่าอยู่ขึ้นและชีวิตง่ายขึ้น ได้ด้วยปลายนิ้วสัมผัส

ระบบบ้านประหยัดไฟจาก LifeSmart™ เป็นระบบที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าไฟฟ้า ซึ่งระบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่คอนโดหรือมีห้องที่มีการใช้ไฟฟ้าจากเครื่องใช้ไฟฟ้าสูง

Comfortable คือฟังก์ชั่นการทำงานของระบบสมาร์ทโฮมที่เน้นความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เน้นไปที่การทำงานของระบบโดยอัตโนมัติของเครื่องใช้ไฟฟ้าและระบบไฟแสงสว่าง หรือแม้แต่การปรับสภาพอากาศให้เหมาะแก่การอยู่อาศัย

ระบบไฟอัจฉริยะถือเป็นระบบสมาร์ทโฮมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเมื่อติดตั้งแล้ว การใช้งานภายในชีวิตประจำวันค่อนข้างสะดวกสบายมาก และระบบไฟอัจฉริยะนี้จะสามารถทำงานได้เต็มระบบและมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น เมื่อใช้คู่กับ SPOT

ระบบบ้านระบายอากาศอัจฉริยะที่คุณไม่จำเป็นต้องกดสั่งงาน แค่ติดตั้งระบบไว้ ด้วยเทคโนโลยีของ LifeSmart™ จะทำการประมวลผลและสั่งทำงานเองโดยอัตโนมัติเมื่อจำเป็นต้องมีการเปิดระบายอากาศ ช่วยลดอุณหภูมิภายในบ้านอย่างได้ผล และประหยัดพลังงาน เพราะจะเปิดทำงานเมื่อสภาวะแวดล้อมถึงจุดที่จำเป็น

หลายๆคนอาจจะสับสนเมื่อเข้ามาในเว็บไซต์ของเราแล้วงงว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี เราจะมาอธิบายวิธีการทำงานของระบบ LifeSmart กันแบบสั้นๆ ให้เข้าใจกันได้ง่ายภายในไม่กี่นาทีกันครับ

รวมรูปการติดตั้งโครงการบ้านกลางเมือง สาทร - สุขสวัสดิ์

SPOT คืออุปกรณ์อัจฉริยะ ที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้ภายในบ้าน เช่น TV, Air Condition, Electric Fan, กล่องรับสัญญาณดาวเทียม

ติดตั้งโครงการ The POSH TWELVE โดย Pacific Star Development

โครงการแนวสูง Sea Hill Condo ศรีราชา

ติดตั้งโครงการ The Lux Villa จ.ระยอง

ติดตั้งโครงการ The Pavilla บางบอน 3 โดย ASAVA Property Group

ติดตั้งโครงการ โครงการ SHIZEN พัฒนาการ 32

โครงการ Flora Ville โดย ชวนชื่นการเคหะ

ติดตั้งโครงการ โครงการ ASHI ประชาอุทิศ 54

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้